Mầm non KLF Hà Nội tuyển sinh 2024 " Tết Giáp Thìn - Quà linh đình"

Hân hoan chào Tết đến xuân sang, trường mầm non KLF Hà Nội chính thức thông báo tới Quý phụ huynh chương trình ưu đãi tuyển sinh 2024 mới " Tết Giáp Thìn - Quà linh đình" với vô vàn quà tặng siêu hấp dẫn.

Cụ thể khi đăng ký chương trình, các con sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

1. Trải nghiệm 03 ngày học miễn phí

• Miễn học phí 03 ngày trải nghiệm tại trường.
  • Học sinh chỉ đóng kinh phí tiền ăn theo ngày.
  • Học sinh học trải nghiệm sẽ được cài đặt camera, phần mềm liên lạc điện tử để trải nghiệm cùng với hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

2. Ưu đãi khi đăng ký gộp nhóm

•  Tặng thêm 10% khi gom nhóm 5 học sinh mới trong thời gian theo học tại trường.
  •  Tặng thêm 5% khi gom nhóm 3 học sinh mới trong thời gian theo học tại trường.

Trong trường hợp 01 học sinh rút khỏi nhóm, Phụ huynh cần bổ sung học sinh mới chưa ghi danh và chưa ở nhóm nào vào nhóm và thông báo với nhà trường. Sau 01 tháng kể từ ngày 01 học sinh rút khỏi nhóm phụ huynh không bổ sung được học sinh mới thì nhóm sẽ bị hủy.

3. Giảm 30% các khoản phí đầu năm/nhập học

4. Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho con CBNV tập đoàn FLC và cư dân tòa nhà FLC Landmark Tower

Trường mầm non KLF Hà Nội rất mong được chào đón các bạn nhỏ và ba mẹ tới tham quan và trải nghiệm.

Số lượng ưu đãi có hạn, Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé!

Trường mầm non KLF Hà Nội - Nơi chắp cánh ước mơ