Tin tức

Mầm non KLF Hà Nội được vinh danh TOP 50 trường ứng dụng Steam Nhật Bản tốt nhất trên hệ thống Kiddihub

Thứ 3 ngày 23/01/2024 vừa qua, Trường mầm non KLF Hà Nội tự hào được vinh danh trong TOP 50 trường ứng dụng Steam Nhật Bản tốt nhất trên hệ thống Kiddihub. Đây là thành tựu nổi bật đánh dấu chặng đường đổi mới nâng cao chương trình dạy và học, đồng  thời khẳng định chương trình giáo dục chất lượng cao của nhà trường.

Trường mầm non KLF Hà Nội nhận giải thưởng " TOP 50 trường ứng dụng Steam Nhật Bản tốt nhất"

Mầm Non KLF Hà Nội - Hành Trình Phát Triển Với Giáo Dục Steam

Để chuẩn bị cho tương lai, trẻ em cần được giáo dục với mô hình học STEAM - Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Arts (Nghệ thuật), và Mathematics (Toán học). Qua việc tích hợp Steam vào chương trình giáo dục, trẻ em không chỉ phát triển kiến thức mà còn kích thích sự sáng tạo, tư duy logic, và khám phá.

Nhận biết được lợi ích và tầm quan trọng của Steam - nâng tầm giáo dục trẻ, Trường mầm non KLF Hà Nội đã sử dụng và đưa Steam chuẩn Nhật vào dạy cho học sinh từ tháng 6/2023.

Chỉ trong một thời gian ngắn đưa Steam Nhật Bản vào chương trình giảng dạy, trường mầm non KLF Hà Nội đã nhận được những phản ứng tích cực từ học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên nhà trường. Điều này đã mở ra một cánh cửa mới cho sự linh hoạt và đổi mới trong quá trình học tập. Các em nhỏ không chỉ trải nghiệm niềm vui từ việc học mà còn phát triển tình yêu thích với những lĩnh vực sáng tạo và nghiên cứu. Từ đó trẻ phát triển kỹ năng và tư duy cần thiết cho tương lai.

TOP 50 trường ứng dụng Steam Nhật Bản tốt nhất trên hệ thống Kiddihub

Việc được xướng danh trong danh sách TOP 50 trường ứng dụng Steam Nhật Bản tốt nhất trên hệ thống Kiddihub chứng minh chất lượng giáo dục của Mầm Non KLF Hà Nội. Sự vinh dự này không chỉ thuộc về ban giám hiệu và giáo viên mà còn là sự đóng góp của toàn bộ cộng đồng học sinh và phụ huynh. Chúng ta cùng nhau tạo nên một môi trường học tập tích cực và phát triển cho các thế hệ tương lai.

Với thành công này, Trường Mầm Non KLF Hà Nội cam kết tiếp tục đổi mới trong giáo dục, không ngừng nỗ lực để đáp ứng mong đợi và kỳ vọng của Quý phụ huynh. Chúng ta hãy cùng nhau hướng về tương lai, nơi mà những mầm non của chúng ta được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin bước ra thế giới đang biến đổi nhanh chóng.

Trường mầm non KLF Hà Nội - Nơi chắp cánh ước mơ