Hành trình dã ngoại ở Smiley Ville của các bạn nhỏ trường Mầm non KLF Hà Nội

Ngày 19 tháng 11 trường Mầm non KLF Hà Nội đã tổ chức thành công buổi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Smiley Ville. Cùng đón xem hành trình dã ngoại và các hoạt động bổ ích của các bạn nhỏ trường Mầm non KLF Hà Nội nhé!

PART 1: Hành trình từ trường đến Smiley Ville
Bật mí cho các bạn nhỏ nghe nhé các KLFer nhí đã rất háo hức và chuẩn bị rất kỹ từ sáng sớm cho buổi dã ngoại này đấy các bạn nhỏ ạ!!
-Tập trung đúng 8h giờ
-Đồng phục gọn gàng
-Chuẩn bị nước uống và đồ dùng cá nhân
-Tinh thần sẵn sàng phám khá
Các bạn ấy đã khám phá được rất nhiều kiến thức bổ ích khi thăm quan khu du lịch sinh thái Smiley Villa này đấy!!
Chúng mình sẽ dẫn các bạn đi theo nhé!!

PART 2: Sáng tạo và thiết kê khung tranh tặng cô giáo
Trong những bức ảnh dưới đây phát ra âm thanh đấy các bạn nhỏ ơi!!
Tiếng hội ý của các bạn nhỏ, tiếng sột soạt của giấy ráp, tiếng đóng đinh cộc cộc,... những âm thanh nói lên nhiệt huyết, tinh thần tự tin sáng tạo một khung tranh thật đẹp để dành tặng các cô của trường mầm non KFL!!
Thành quả của chúng mình ở cuối cùng, hãy cùng đón xem nhá!!

PART 3: Hoạt động nướng bánh đa
🫓Các bạn nhỏ cùng KLFer nhí cùng nướng bánh a và cùng khám phá bữa trưa, không gian nghỉ trưa cùng chúng mình nhé!!

PART 4: Bắt khoảnh khắc - Trọn niềm vui
Những KLFer nhí đã rất vui khi được tham giac cá trò chơi bổ ích, nhưng cũng không quên bổ sung những kiến thức nữa đấy!!
Một ngày dã ngoại đã kết thúc, chúng mình cùng ngắm nhìn lại những khoảng khắc vui tươi, hồn nhiên của các bạn ấy nào.
Các bạn ấy đã có chuyến đi ý nghĩa và vô cùng thích thú khám phá mọi thứ ở Smiley Ville.
Các bạn hãy cùng theo khám phá cùng các KLEer nhé!!

Chuyến đi thăm quan thật ý nghĩa và bổ ích đối với các bạn KLFer nhí. Hãy cùng theo dõi những bước đi của chúng mình tiếp theo nhá!!