Tin tức

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 trường mầm non KLF Hà Nội

Sáng ngày 25/05/2019, cô trò Trường mầm non KLF Hà Nội đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019 tại tòa nhà FLC Lê Đức Thọ, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được. Đặc biệt, buổi lễ cũng là cột mốc đánh dấu bước trưởng thành của khối mẫu giáo lớn Bambi, khi các bé đã lớn khôn để vững bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

Năm học 2018 - 2019 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên trong công tác giáo dục trẻ mầm non. Nhà trường đã ngày càng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục.

Về dự với buổi lễ tổng kết năm học mới có sự hiện diện của bà Nguyễn Quỳnh Nga – đại diện công ty KLF Global, bà Lê Thị Vân Anh – chủ tịch trường mầm non KLF, bà Nguyễn Thị Như Sao – hiệu trưởng trường mầm non KLF, ban đại diện hội phụ huynh của trường, các cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Như Sao – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 

Với quan điểm và phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trường mầm non KLF Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con có được phát triển toàn diên. Các môn học năng khiếu như múa, vẽ, sáng tạo nghệ thuật, võ thuật đều được chú trọng để phát triển năng khiếu và rèn luyện kỹ năng của trẻ. 

Tiết mục biểu diễn võ thuật - Hào khí Việt Nam

Cùng lắc lư với những điệu nhảy đáng yêu của các bé khối Mickey

Tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè sắp đến, " Em yêu mùa hè quê em" lắm nhé!

Các bạn nhỏ lớp Bambi cháy hết mình với vũ điệu sôi động 

Trong năm vừa qua nhà trường đã tổ chức hội thi “ Bé khéo tay” & “ Mẹ khéo tay – Con tự tin”. Hai hội thi là sân chơi hết sức bổ ích và lành mạnh giúp các con thể hiện được sự sáng tạo và rèn luyện sự tự tin của mình. 

Nhà trường trao giải cho các bé xuất sắc chiến thắng trong các cuộc thi

Năm học 2018 - 2019 có ý nghĩa rất lớn với cô trò khối lớp mẫu giáo lớn Bambi. Đây cột mốc đánh dấu bước trưởng thành của các bé sau 4 năm gắn bó, chuẩn bị bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học. Trong phút giây xúc động, cô trò lớp Bambi đã cùng nhau chia sẻ và hát vang bài ca ý nghĩa, như một món quà dành tặng cho cha mẹ và thầy cô trước lúc chia tay.

Đại diện lớp Bambi phát biểu tại lễ ra trường

Lớp Bambi nhận quà tặng lễ tốt nghiệp từ nhà trường

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 - Lễ ra trường cho khối mẫu giáo lớn trường mầm non KLF Hà Nội đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc khối lớp Bambi bước và lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước.


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: