Lễ hội gói bánh chưng Trường mầm non KLF Hà Nội - Chào Xuân Tân Sửu 2021

Lễ hội gói bánh chưng Trường mầm non KLF Hà Nội

Chào Xuân Tân Sửu 2021

🏮Thịt mỡ, dưa hành ,câu đối đỏ🏮
🎋Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh 🎋

🎍Bánh chưng xanh là một thứ gì đó không thể thiếu trong những ngày Tết.Nhắc đến bánh chưng, hình ảnh ấy in đậm trong tâm thức của của mỗi người dân Việt Nam, đây là nét đẹp truyền thống mỗi dịp Tết đến xuân về. Cả nhà cùng quây quần bên nhau gói những chiếc bánh và cùng nhau trò chuyện bên nồi bánh chưng nghi ngút khói. hôm nay các bạn nhỏ lớp Mickey 1 cũng hoà mình vào không khí rạo rực đó. Bạn xếp lá, bạn đổ gạo,bạn khắp thịt và dưới sự giúp đỡ ông bà, bố mẹ bà các cô.

🎍Những chiếc bánh rất xinh xắn sắp được hoàn thành. Bạn nào cũng hăng say để làm cho riêng mình một chiếc bánh. Bố mẹ cùng ngắm nhìn khoảnh nhắc đáng yêu của các con nhé.

Lớp học có sự tham gia và hỗ trợ của bố, mẹ, ông, bà.. người thân trong gia đình của mỗi bạn nhỏ nữa này. Những gương mặt đam mê, nhiệt huyết với từng chiếc bánh chưng thật đáng yêu phải không ạ?

Các bạn cùng đón xem những sản phẩm của các bạn nhỏ đến từ trường Mầm non KLF Hà Nội nhé!!