EVENT ĐẶC BIỆT: LỄ HỘI HALLOWEEN CÙNG VỚI CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON KLF

Vậy là một mùa Hallowwen nữa lại đến, lễ hội hóa trang lúc nào cũng trở thành tâm điểm của tất các bạn nhỏ. Hãy tưởng tượng xem Halloween năm nay mình sẽ hóa trang thành gì nào???

Hòa chung không khí hào hứng, vui tươi tham gia nhiều event do các mẹ của trường mầm non KLF tổ chức:
1. Hóa trang thành nhân vật phù thủy, spider man, bóng ma vô diện, quỷ thần,...
Đến từ sáng sớm, các mẹ nhanh chóng bắt tay vào việc hóa trang cho các con theo nhân vật mà các con yêu thích. Mẹ trang điểm, mẹ thay đồ, mẹ chuẩn bị vật dụng hóa trang,... sự bận rộn như hòa chung vào không khí ma mị của buổi event!!!

2. Các đoàn "ma nhỏ đáng yêu" di chuyển lên tầng 5 để xin kẹo 3 công ty: CFS, FStone, FLC Home
Đúng 9h5p, các đoàn ma nhỏ đã chuẩn bị xếp hàng nhanh chóng di chuyển lên các công ty để xin kẹo. Các cô, các chú đều rất ngạc nhiên với những tạo hình xinh xắn mà không kém phần ma mị của các bạn nhỏ KFL. Các bạn ý đã rất rất bội thu đó các nhỏ ạ!!!

3. Chương trình biểu diễn thời trang tại sảnh của " ma nhí" trường Mầm non KLF
Các "ma nhí" sải bước trên sàn catwalk ngay tại sảnh của trường Mầm non KLF HN đó ạ!!
Âm nhạc sống động, vui tươi với những bước chân mạnh mẽ bước trên thảm đỏ. Các con đã tự tin trưng diện những "bộ cánh" mà các mẹ đã chuẩn bị cho mình đấy!!

Hãy cùng đón xem event Halloween số đặc biệt của trường Mầm non KLF HN nhé!!
Sự nhiệt tình của các mẹ, sự háo hứng của các con đi xin kẹo, gương mặt vui tươi khi được chia kẹo cùng bước chân sải bước trên sàn catwalk tại sân khấu đã tạo nên một mùa Halloween thật đáng nhớ, nhiều kỷ niệm với các bạn nhỏ của trường Mầm non KLF.
 Còn các bạn nhỏ thì sao?? Hãy cùng tạo nên một mùa Halloween vui vẻ nhé!!