Thông điệp trường mầm non
Kính gửi quý vị phụ huynh,
 
Trong xu hướng phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, ngành học Giáo dục mầm non luôn chú ý đến sự phát triển cho trẻ về mọi mặt, giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt. Hiểu được điều đó, trường mầm non KLF Hanoi đã xây dựng chương trình học tiên tiến và ưu việt theo đúng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục- Đào tạo ban hành theo Thông tư số 17/2009/TT-BGDĐT ngày 25/7/ 2009.
Bé yêu không chỉ được học và chơi trong các lớp học đảm bảo an toàn và đầy đủ về cơ sở vật chất, mà còn được rèn luyện các kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần qua các hoạt động ngoại khóa lý thú và bổ ích được nhà trường tổ chức thường xuyên. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, yêu trẻ và đặc biệt giàu kinh nghiệm, bé yêu sẽ được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ, 
 
Tại trường mầm non KLF Hanoi, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của KLF Hanoi luôn tâm niệm: “TẤT CẢ VÌ TRẺ THƠ” – đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường.
 
Ban Giám Hiệu trường xin gửi đến Quý Phụ Huynh và các bé lời chúc tốt đẹp nhất về sức khỏe và tinh thần. Mong rằng KLF Hanoi sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai tràn đầy nụ cười, niềm vui để mỗi ngày đến trường là một ngày trải nghiệm vui của bé!
 
Trân trọng.