Tại trường mầm non KLF Hanoi, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của KLF Hanoi luôn tâm niệm: “TẤT CẢ VÌ TRẺ THƠ” – đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường.
Biểu dương và chúc mừng cô giáo Nguyễn Thúy Hằng – trường mầm non KLF Hanoi
Ngày 23/08/2016 vừa qua, Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương – trưởng ph...
Thông báo nghỉ tết nguyên đán Bính thân
Hãy chọn ngành giáo viên mầm non nếu bạn yêu trẻ, kiên nhẫn và có tinh thần trách nhiệm