Hội đồng sư phạm
Đội ngũ giáo viên tại hệ thống trường KLF HANOI là những người luôn trân trọng những giá trị về đạo đức nghề nghiệp, am hiểu về tâm lý trẻ thơ trong vai trò là người hướng dẫn,hỗ trợ  và luôn đồng hành trong các công việc với trẻ, luôn lắng nghe,chia sẻ và cùng  phối hợp chặt chẽ giữa các bậc phụ huynh  với nhà trường trong việc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. 
Ban lãnh đạo và Giáo viên trường KLF HANOI thường xuyên  được tham gia các khóa bồi dưỡng chuyên môn, không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải thiện các phương pháp, kỹ năng giảng dạy nhằm mang đến cho trẻ những bài giảng chất lượng nhất mỗi ngày.
Ngoài việc tạo nhiều cơ hội hợp tác với  các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi,  hệ thống trường KLF HANOI cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến. Trường KLF HANOI tự hào là một tập thể đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau  vì mục tiêu sứ mệnh, tầm nhìn mà nhà trường đã đề ra.
 
 
 
 
BAN CỐ VẤN
Ông/bà: Nguyễn văn A:
 
Ông/bà: Nguyễn văn B:
 
Ông/bà: Nguyễn văn C:
 
 
BAN GIÁM HIỆU
 
Bà Lê Thị Vân Anh
Chủ tịch trường
Xem thêm>
 
Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền
Hiệu trưởng nhà trường
 
 
Cô Nguyễn Thị Như Sao
Hiệu phó nhà trường
 

GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN
 

TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KLF HÀ NỘI

Như chúng ta ai cũng biết, mỗi một vườn ươm tươi tốt cần có giống cây tốt. Bậc học mầm non là cấp học đầu tiên, là gốc rễ, là cội nguồn và nền móng để xã hội có được những hạt giống trí tuệ, tâm hồn.

Những năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ, bởi tuy trẻ bẩm sinh đã có khả năng tiếp thu học tập, não bộ đã được lập trình để tiếp nhận các thông tin cảm quan và sử dụng để hình thành hiểu biết và giao tiếp với thế giới, nhưng thiên hướng học tập của trẻ có thể bị hạn chế bởi nhiều yếu tố như thể chất, nhận thức và tình cảm xã hội. Việc được hưởng sự chăm sóc và phát triển tốt từ lứa tuổi trẻ thơ sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của trẻ.

Xác định được vai trò và tầm quan trọng của bậc học này. Trường mầm non KLF Hà Nội đặc biệt coi trọng lựa chọn, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên để luôn đảm bảo chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ từ 0 – 6 tuổi. Tập thể giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn; yêu nghề mến trẻ, kiên nhẫn cần cù ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong công viêc, có kỹ năng sư phạm khéo léo.Mỗi một giáo viên không chỉ là người thầy mà còn là một người mẹ - yêu trẻ như tấm lòng người mẹ và mong muốn đem đến cho các bạn nhỏ những điều tố