Cơ sở vật chất
Trường mầm non KLF Hà Nội  xây dựng cơ sở vật chất với tiêu chí hiện đại và đảm bảo an toàn nhất cho học sinh, từ chất liệu sơn trang trí nội thất an toàn, đến đồ chơi chất lượng. Trường thường xuyên kiểm tra đồ dùng, đồ chơi của trẻ để phát hiện và khắc phục kịp thời những mối nguy có thể gây hại cho trẻ.  
 
Trường có tất cả  6 phòng học với diện tích các phòng từ 55 đến 110m2. Tất cả các phòng được lắp đặt hệ thống camera theo dõi, giúp các bậc phụ huynh có thể quan sát con mình ở bất cứ nơi nào nếu nối mạng Internet. Ngoài ra, các phòng học đều được trang bị đầy đủ: điều hòa, quạt treo tường, tivi, đầu đĩa, cây nước nóng lạnh… để phục vụ công tác học tập và giảng dậy của cô trò hàng ngày. 
Không chỉ được học trong các phòng lớp học khang trang, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, bé còn được tham gia học tại phòng học chức năng cùng máy vi tính và được chơi tại khu vui chơi liên hoàn với cầu trượt, nhà bóng, bập bênh, xe lắc… toàn bộ được nhập khẩu đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe bé. 
 
Nhằm mang tới cho các bé những bữa ăn chất lượng và đảm bảo về vệ sinh,  phòng bếp của trường được xây dựng theo nguyên tắc bếp 1 chiều, có đủ các trang thiết bị chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng như: Nồi cơm, nồi xoong bát inox, tủ lạnh, tủ đá lưu nghiệm thức ăn, cốc chén, bếp ga,  bồn rửa, tủ cất đồ, bàn chia ăn, bàn chế biến, bàn giao nhận... toàn bộ bằng Inox. 
Nhà trường có 4 nhà vệ sinh đạt chuẩn, được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi các bé: Mỗi nhà vệ sinh có bồn rửa tay, 03 - 05 bồn cầu, 02 vòi nước.
Bên cạnh đó, bé sẽ được chăm sóc phát triển toàn diện với  1 khu vui chơi liên hoàn nhập khẩu gồm cầu trượt, nhà bóng, bập bênh, xe lắc, 2 quạt, đèn chiếu sáng.